Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các thông tin của mình trên toanthangltd.com bởi chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc bán hàng và cung cấp dịch vụ  tại website. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại toanthangltd.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Toàn Thắng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo, Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site toanthangltd.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào toanthangltd.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. CAM KẾT BẢO VỆ CÁC THÔNG TIN RIÊNG TƯ

Thông tin của khách hàng thông qua hệ thống bảo mật của website, không sử dụng nó vì mục đích thương mại hay bất cứ mục đích nào khác. Chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh bảo mật thông tin để chống mất mát, nhầm lẫn hoặc thay đổi dữ liệu trong hệ thống.

3. CAM KẾT CHỈ SỬ DỤNG THÔNG TIN ĐỂ NHẰM TẠO MÔI TRƯỜNG MUA SẮM AN TOÀN

Chúng tôi sử dụng những thông tin thu thập qua website để tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi, chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, những thông tin cũng chỉ được chúng tôi dùng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tranh chấp phát sinh trong việc mua bán, thanh toán qua website, và ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

4. CAM KẾT KHÔNG CHIA SẺ, BÁN HOẶC CHO THUÊ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên chúng tôi quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó.

Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách.

Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.

Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

5. THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của TOÀN THắNG  cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên. Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại toanthangltd.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại toanthangltd.com. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: support@toanthangltd.com hoặc:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN THẮNG

Địa chỉ:  Số 34/34/21B Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ 8h30 đến 18h00 Thứ 2 đến Thứ 7 (Trừ ngày Lễ).

Phòng Kinh Doanh và CSKH: 0932 09 02 07

Nhằm hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng trong quá trình mua hàng và suốt thời gian sử dụng sản phẩm,Toàn Thắng Computer đưa ra chính sách đổi trả hành vô cùng hữu ích và thuận tiện. Đổi – Trả hàng là việc Toàn Thắng Computer nhận lại hàng hóa đã bán cho khách hàng và thanh toán tiền hoặc đổi hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc có giá trị chênh lệch cho khách hàng đó. Cụ thể như sau: 

Hình Thức

Lý Do Thực Hiện

Thời Gian Tối Đa

Điều Kiện Bắt Buộc

Trả lại hàng

Khách hàng không hài lòng sản phẩm hoặc sản phẩm lỗi

03 Ngày

1. Có đầy đủ phiếu xuất hàng, phiếu bảo hành và Hóa đơn tài chính (nếu có) – Áp dụng với trường hợp trả lại hàng.

2. Sản phẩm  phải sạch sẽ, còn nguyên tem, Serial, phiếu bảo hành, nguyên hình dạng, không xước, biến dạng, cháy nổ…

3. Sản Phẩm phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài đặt (nếu có) và các phụ kiện đi kèm…

4. Sản phẩm mua trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng sẽ được nhập lại theo giá tại thời điểm trả lại hàng (tính theo báo giá linh kiện của Công ty). Trường hợp giá tại thời điểm nhập lại cao hơn giá thời điểm khách mua hàng thì giá nhập lại được căn cứ vào giá tại thời điểm mua hàng.Giá hàng hóa nhập đổi cũng được tính theo nguyên tắc nêu trên…

5. Từ ngày thứ 16 đến suốt quá trình sử dụng, các sản phẩm lỗi (đáp ứng đầy đủ điều kiện bảo hành) vẫn được đổi mới hoặc đổi sang sản phẩm có giá tri và hiệu năng tương đương. Thời gian bảo hành sản phẩm mới sẽ là thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm ban đầu. 

 6. Thủ tục đổi trả hàng được thực hiện tại Toàn Thắng theo quy định.

7. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý đổi sản phẩm, Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mượn sản phẩm, Toàn Thắng  sẽ cung cấp sản phẩm để khách hàng mượn (sản phẩm có tính năng tương đương hoặc gần tương đương với sản phẩm khách hàng đang gửi bảo hành để sử dụng trong thời gian gửi bảo hành sản phẩm).

Đổi mới 100%

Sản phẫm lỗi phần cứng, Lỗi do nhà sản xuất

15 Ngày

  

Đổi mới 100% Hoặc Sản phẩm tương đương

Sản phẫm lỗi phần cứng, Lỗi do nhà sản xuất

Suốt quá trình sử dụng

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ CHO KHÁCH HÀNG TỈNH

– Áp dụng đổi trả và đổi mới theo chính sách chung của sản phẩm.

– Khách hàng gửi chuyến phát nhanh hoặc hình thức khác đến Toàn Thắng .

– Chi phí vận chuyển Khách hàng trả phí chuyển đi, Toàn Thắng  trả phí chuyển về.

Lưu ý: Tất cả các chính sách đổi trả hàng trên chỉ áp dụng cho khách hàng là người sử dụng cuối. Mọi yêu cầu hỗ trợ và thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN THẮNG

Địa chỉ:  Số 34/34/21B Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ 8h30 đến 18h00 Thứ 2 đến Thứ 7 (Trừ ngày Lễ).

Phòng Kinh Doanh và CSKH: 0932 09 02 07

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Tất cả sản phẩm do Toàn Thắng cung cấp đều là sản phẩm chính hãng và tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà cung cấp, hãng sản xuất cũng như quy định bảo hành và hỗ trợ khách hàng tại Toàn Thắng. Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành và không được bảo hành:

1. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành (thời hạn bảo hành sản phẩm được thể hiện trên phiếu xuất kho kiêm bảo hành của sản phẩm, …).

2. Không có tem bảo hành ; hoặc có nhưng tem bảo hành đó không hợp lệ (bị rách, bị tẩy xoá, sửa chữa, mờ không đọc được, bong/tróc, …).

3. Số serial, mã vạch, thông số kỹ thuật trên sản phẩm không hợp lệ (bị mờ không đọc được, bị cạo, bị sửa, bị rách, bị bong/tróc, bị thay đổi).

4. Sản phẩm bị lỗi do thiên tai (lũ lụt, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, sai điện áp quy định, do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập …).

5. Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng ( bị rơi, va đập, vận chuyển/lắp đặt sai quy cách, sản phẩm bị mốc, bị hoen rỉ, ẩm ướt, bị biến dạng như trầy, xước, lồi, lõm, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…)

6. Sản phẩm bị tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của Toàn Thắng Computer.

7. Sản phẩm bị tiêu hao trong quá trình sử dụng (hộp mực, băng mực, đầu kim, đầu in phun, quạt, các loại cáp, nắn dòng, công tắc nguồn, …).

8. Các phần mềm được cung cấp kèm theo máy, phần mềm không có bản quyền và dữ liệu của khách hàng có trong máy hoặc sản phẩm.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Trong vòng 15 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sẽ được đổi sản phẩm mới 100% (Sản phẩm phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tư tiêu hao là vật tư  khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu). Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm: CPU, Máy in, các thiết bị văn phòng (nếu lỗi chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành).

Từ ngày 16 cho đến hết thời gian bảo hành, Toàn Thắng cam kết khắc phục sự cố trong 02 giờ và trả bảo hành trong thời gian 7 ngày (không tính thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ, Tết và các trường hợp khác được thỏa thuận trước). Đối với các sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng, của nhà cung cấp mà bảo hành lâu thì Bộ phận kỹ thuật – bảo hành có trách nhiệm đôn đốc hãng trả bảo hành trong thời gian sớm nhất với Quý khách hàng và liên lạc với khách hàng ngay khi hãng trả bảo hành. 

Toàn Thắng  Cam kết chính sách bảo hành siêu tốc – một đổi một trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng. Cụ thể về Chính sách đổi trả khách hàng tham khảo tại https://toanthangltd.com hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Sản phẩm – dịch vụ do Toàn Thắng cung cấp có thể sử dụng các hình thức bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật như sau:

1. Bảo hành tại Hãng

– Tất cả các sản phẩm do Toàn Thắng cung cấp đủ điều kiện bảo hành theo chuẩn của hãng khách hàng có thể bảo hành trực tiếp tại Trung tâm bảo hành của hãng.

– Khi phát sinh nhu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng hoặc Toàn Thắng  để được hướng dẫn thủ tục bảo hành và hỗ trợ tối ưu nhất.

2. Bảo hành tại Toàn Thắng

– Áp dụng với tất cả sản phẩm được cung cấp bởi Toàn Thắng  và đáp ứng đủ điều kiện bảo hành.

3. Bảo hành tại nơi sử dụng của Khách hàng

Đối tượng khách hàng

Thời gian bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí

Quy định bảo hành

Điều kiện áp dụng

Ghi chú

Khách hàng

Doanh Nghiệp

36 Tháng

1. Bảo hành lỗi sản phẩm do lỗi phần cứng, lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.

1.Sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện bảo hành tại mục I

1. Áp dụng tại Nội thành TP HCM

2. Chỉ Bảo hành phần cứng, không bảo hành phần mềm và dữ liệu của khách hàng.

2. Hợp đồng mua bán hàng hóa giữa DN và Toàn Thắng có điều khoản bảo hàng tại nơi sử dụng.

2. Linh kiện có thời gian bảo hành thấp hơn thời  gian quy định này sẽ được tính theo thời gian bảo hành của Linh kiện.

Sau 36 Tháng

3. Chỉ Hỗ trợ cài win trong quá trình bảo hành, không cài phần mềm.

Có thẻ bảo hành tại nơi sử dụng của Toàn Thắng hoặc đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng.

4. Hỗ trợ khách hàng xử lý lỗi bằng phần mềm truy cập từ xa (nếu có thể xử lý được ngay).

3. Các trường hợp ngoại lệ hoặc hỗ trợ ngoài quy định trên hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tối ưu nhất.

Khách hàng

Cá Nhân

12 Tháng

5. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mượn sản phẩm, Toàn Thắng sẽ cung cấp sản phẩm để khách hàng mượn (sản phẩm có tính năng tương đương hoặc gần tương đương với sản phẩm khách hàng đang gửi bảo hành để sử dụng trong thời gian gửi bảo hành sản phẩm).

Sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện bảo hành tại mục I

Sau 12 Tháng

Có thẻ bảo hành tại nơi sử dụng của Toàn Thắng hoặc đăng ký dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHO KHÁCH HÀNG TỈNH

– Áp dụng đổi trả và đổi mới theo chính sách chung của sản phẩm.

– Khách hàng gửi chuyển phát nhanh hoặc hình thức khác đến Toàn Thắng.

– Chi phí vận chuyển Khách hàng trả phí chuyển đi, Toàn Thắng trả phí chuyển về.

Lưu ý: Tất cả các chính sách bảo hành trên chỉ áp dụng cho khách hàng là người sử dụng cuối. Mọi yêu cầu hỗ trợ và thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN THẮNG

Địa chỉ:  Số 34/34/21B Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ 8h30 đến 18h00 Thứ 2 đến Thứ 7 (Trừ ngày Lễ).

Phòng Kinh Doanh và CSKH: 0932 09 02 07

I. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Sau khi Quý khách đặt hàng, trong vòng 12 giờ làm việc Toàn Thắng sẽ liên lạc lại để xác nhận và kiểm tra thông tin đơn hàng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển và giao nhận như sau:

1. Toàn Thắng trực tiếp giao hàng tại nơi sử dụng của quý khách hàng (Áp dụng đơn hàng tại nội thành TPHCM)

2. Toàn Thắng giao hàng thông qua các kênh vận chuyển khác và các đơn vị dịch vụ (Áp dụng các đơn hàng ngoài nội thành TPHCM). Trong trường hợp quý khách hàng có yêu cầu đặc biệt sẽ giao hàng theo thỏa thuận.

II. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Loại Hàng Hóa

Giá trị đơn hàng

Khoáng cách giao hàng miễn phí

Phí vận chuyển tính thêm (Nếu có)

Thời Gian giao hàng

Linh Kiện Máy tính/ Laptop

Dưới 500.000đ

0

20.000đ /1 lần giao ( trong vòng 10km )
Từ Km thứ 11 thu phí 6.000/km hoặc theo thỏa thuận với nhân viên bán hàng.

1.Trong vòng 02 giờ đối với khách hàng trong nội thành TPHCM.

2.Trong vòng 05 giờ đối với khách hàng trong phạm vi 10-20Km

3.Trong vòng 12 giờ đối với khách hàng trong phạm vi 20-50Km

4.Trong vòng 24-72 giờ đối với khách hàng trong trên 50Km tùy từng Khu vực

Từ 500.000đ đến 3.000.000đ

10Km

Từ Km thứ 11 thu phí 6.000/km hoặc theo thỏa thuận với nhân viên bán hàng.

Từ 3.000.000đ đến 10.000.000đ

20Km

Từ Km thứ 21 thu phí 6.000/km hoặc theo thỏa thuận với nhân viên bán hàng.

Trên 10.000.000đ

30Km

Từ Km thứ 31 thu phí 6.000/km hoặc theo thỏa thuận với nhân viên bán hàng.

Bộ máy tính lắp ráp

Dưới 10.000.000đ

30Km

Từ Km thứ 31 thu phí 6.000/km hoặc theo thỏa thuận với nhân viên bán hàng.

1.Trong vòng 03 giờ đối với khách hàng trong nội thành TPHCM.

2.Trong vòng 06 giờ đối với khách hàng trong phạm vi 10-20Km

3.Trong vòng 12 giờ đối với khách hàng trong phạm vi 20-50Km

4.Trong vòng 24-72 giờ đối với khách hàng trên 50Km tùy từng Khu vực

Từ 10.000.000đ đến 20.000.000đ

100Km

Từ Km thứ 101 thu phí 8.000/km hoặc theo thỏa thuận với nhân viên bán hàng.

Từ 20.000.000đ đến 30.000.000đ

250Km
Khách hàng tại TP.HCM

Từ Km thứ 251 / Km thứ 1 từ TP.HCM trở đi thu phí 10.000/km hoặc theo thỏa thuận với nhân viên bán hàng.

Trên 30.000.000đ

Toàn Quốc

0

 LƯU Ý

– Các chính sách trên không áp dụng đối với khách hàng là đại lý mua hàng về bán
– Giao hàng trong giờ làm việc hành chính hoặc theo yêu cầu của khách hàng (đối với khách hàng là doanh nghiệp)
– Nếu có yêu cầu đặc biệt về hình thức giao hàng, thời gian giao hàng hoặc chi phí vận chuyển có thể trao đổi với nhân viên bán hàng hoặc liên hệ theo SĐT 0932 09 02 07.

Scroll to Top