GIỚI THIỆU TOÀN THẮNG

TIN TỨC – TUYỂN DỤNG

    Để lại lời nhắn cho chúng tôi
    Toàn Thắng là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông khép kín và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và có trách nhiệm với cộng đồng.

    Toàn Thắng từ lúc ra đời đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Tốc độ phát triển năm sauluôn tăng cao hơn các năm trước và số lượng nhânviên tăng lên liên tục hàng năm. Hiện nay,Toàn Thắng đãcó các công ty thành viên tại cácnước như Mỹ, Singapore và hệ thống khách hàng đa dạng trên toàn cầu. Với chiến lược hoạt động: “đưa tri thức toàn cầu vào phục vụ Việt Nam, vàđưa nguồn lựccủa Việt Namcung cấp cho thị trường thế giới” – Toàn Thắng mong muốn trở thành một công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực về chất lượng dịch vụ vàhiệu quả trong các hoạt độngtrên nền tảng tri thức CNTT.

    Với thị trường toàn cầu, Toàn Thắng là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về gia công phần mềm từ năm 2007, đội ngũ kỹ sư phầnmềm của chúng tôi được chứng nhận bởi Carnegie Mellon đang hàng ngày nỗ lực mang lại “Hiệu quả thuê ngoài (ROO)” cho nhiều khách hàng lớn trên toàn cầu theo công thức A3*C3=ROO.
    Với thị trường Việt Nam, hiện nay Toàn Thắng cung cấp các giải pháp cho chính phủ điện tử và giải pháp tích hợp tổng thể cho doanh nghiệp,tổ chức. Hầu hết các bộ, ngành chủ chốt cũng như các công ty và tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam đã và đang là khách hàng của Toàn Thắng. Toàn Thắng cũng là đơn vị dẫn đầu triển khai mô hình PPP phát huy hiệu quả và chất lượng của các dịch vụ hạ tầng xã hội như Giáo Dục, Văn Hóa, Y Tế trên nền tảng tri thức CNTT.