THIẾT BỊ TIN HỌC, CNTT TRONG TRƯỜNG HỌC

Thiết bị tin học, công nghệ thông tin (CNTT)

Thiết bị tin học là một nhóm hay một dòng sản phẩm có khả năng xử lý dữ liệu và truyền tải thông tin qua lại giữa những người dùng. Mỗi loại thiết bị đều hỗ trợ tối đa và có chức năng riêng biệt với người sử dụng.

Vai trò của thiết bị tin học, CNTT trong trường học

Hầu hết các môn học đều có thể ứng dụng CNTT để tăng độ hấp dẫn của các bài giảng, khiến học sinh dễ tiếp thu kiến thức. Do đó, CNTT đã trở thành “trợ thủ đắc lực” của ngành giáo dục, đã và đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của các cấp cơ sở giáo dục Tiểu Học, THCS, THPT, Cao Đẳng và Đại Học.

Ngoài ra, nếu phát sinh tình hình dịch bệnh khiến việc học tập không thể diễn ra trực tiếp, thì với internet, việc dạy và học có thể diễn ra bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Các thiết bị tin học, CNTT cơ bản

 Máy tính

Các thiết bị tin học, CNTT cơ bản

Máy tính giúp lưu trữ dữ liệu, trao đổi thông tin, mở ra cánh cửa tri thức khổng lồ mà bất cứ những thông tin bạn quan tâm nó đều có thể cung cấp cho bạn.

Máy tính có thể tạo ra môi trường học tập mới, cho phép học sinh được tiếp xúc với rất nhiều giáo viên cũng như các chuyên gia trong các lĩnh vực có liên quan.

Máy in

Máy in

Máy in là một thiết bị sử dụng để tạo ra những bản sao. Những bản in ấn đó thường sẽ được thể hiện trên giấy và các chất liệu khác nhau, thông qua những kỹ thuật hiện đại và những phương pháp in được tích hợp trong máy in.

Máy photocopy

Máy Photo

Là một thiết bị sao chép tài liệu và các hình ảnh trực quan khác lên giấy một cách nhanh chóng và rẻ tiền. Máy photocopy được sử dụng khá nhiều trong những thời điểm như kỳ kiểm tra, kỳ thi, mùa tuyển sinh… Để thuận tiện cho công việc, bạn nên lựa chọn máy photo tích hợp đầy đủ các tính năng: Photo – in  mạng – Scan.

Máy chiếu

Máy chiếu

 

Máy chiếu là một thiết bị quang học chiếu hình ảnh lên một bề mặt, thường là màn hình chiếu. Hiện nay, máy chiếu được coi là công cụ hữu hiệu, trợ giảng tuyệt vời cho các giáo viên. Nhờ có nó mà học sinh, sinh viên vừa dễ dàng theo dõi nội dung bài giảng kèm theo video hay hình ảnh minh họa. Đây cũng là giải pháp góp phần thu hút sinh viên, học sinh đến với bài giảng của thầy cô.

Camera

Camera giám sát

Ngoài mục đích ghi hình chủ yếu phục vụ an ninh, camera giám sát còn được sử dụng để giám sát hoạt động nội bộ của học sinh.

Hệ thống mạng

Hệ thống mạng

 

Hệ thống mạng hay mạng máy tính là sự kết hợp các máy tính lại với nhau thông qua các thiết bị mạng và dây cáp mạng, tạo thành một hệ thống mạng trao đổi thông tin qua lại với nhau.

 Máy chủ

Máy chủ

Server hay còn gọi là máy chủ là một hệ thống (phần mềm và phần cứng máy tính phù hợp) đáp ứng yêu cầu trên một mạng máy tính để cung cấp, hoặc hỗ trợ cung cấp một dịch vụ mạng.

Vai trò chính của Server là lưu trữ,cung cấp và xử lý dữ liệu rồi chuyển đến các máy trạm liên tục 24/7 cho người dùng hay một tổ chức qua mạng LAN hoặc internet. Máy chủ được thiết kế để có thể chạy liên tục trong thời gian dài và chỉ tắt đi khi có sự cố gì đó cần bảo trì.

Nên mua thiết bị tin học, CNTT ở đâu?

 Để có được những sản phẩm thiết bị tin học, CNTT chất lượng, quý khách hàng cần lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp với túi tiền cũng như an toàn cho người sử dụng.

Với kinh nghiệm của mình, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH THIẾT BỊ GIÁO DỤC TOÀN THẮNG tự tin sẽ cung cấp và đáp ứng đầy đủ những thiết bị công nghệ dựa theo nguyện vọng của Nhà trường, phụ huynh và học sinh. Chúng tôi cam đoan:

  • Cập nhật các sản phẩm tốt nhất, tiên tiến và hiện đại nhất.
  • Giá thành rẻ và hợp lý
  • Tư vấn miễn phí
  • Vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng
  • Đảm bảo về chất lượng
  • Chế độ bảo hành, cam kết về sự uy tín

Công Ty TNHH SX KD Thiết Bị Giáo Dục Toàn Thắng

Website: toanthangltd.com

Mail: lienhe@toanthangltd.com

Hotline: 0932.090.207 (Nghĩa)

Fanpage: Công Ty TNHH SX KD Thiết Bị Giáo Dục Toàn Thắng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.